Hồ Quang Hiếu bị trộm đột nhập vào nhà
Ngày đăng: 03-01-20 | Lượt xem: 93


Hồ Quang Hiếu bị trộm đột nhập vào nhà

Quên khóa cổng, Hồ Quang Hiếu bị trộm lẻn vào nhà, lấy cắp xe máy SH.

Hồ Quang Hiếu cho biết, khoảng 20h tối 2/1, sau khi đi mua chiếc xe đạp để tập thể dục trở về, anh bất cẩn, quên khóa cửa. Nằm trên ghế, mải xem phim và ngủ quên, anh bị trộm đột nhập vào nhà, lấy mất chiếc xe SH. 

"An ninh xóm tôi ở khá tốt. Tôi nhìn đồng hồ thấy vẫn còn sớm nên chủ quan, không khóa cửa. Nằm ở phòng khách xem phim và thiu thiu ngủ, 30 phút sau tôi tỉnh dậy thì phát hiện chiếc xe biến mất. Có lẽ tên trộm đã theo dõi nhà tôi từ lâu. Thấy tôi sơ sểnh nên đã đột nhập vào nhà. Thời điểm cận Tết là dịp trộm hoành hành, mong mọi người sẽ cẩn thận", anh nói.

Sau khi bị trộm độp nhập và lấy đi chiếc xe, Hồ Quang Hiếu đã nhờ đến đội hiệp sĩ đường phố và trình báo công an địa phương. Anh thừa nhận trong năm 2019, bản thân phải đối mặt với nhiều chuyện xui xẻo. Năm mới 2020, Hồ Quang Hiếu cho biết anh chỉ mong có thật nhiều sức khỏe.

Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu.

Trước đó, Hồ Quang Hiếu chia sẻ 3 video ghi lại cảnh hai tên trộm đột nhập vào nhà và lấy cắp xe máy trên trang cá nhân. Anh mong tên trộm trả lại xe cho mình vì chiếc xe này mang nhiều kỷ niệm với anh.

"Nếu bạn nào lấy, thấy mình post clip thì vào bình luận bên dưới hoặc inbox giúp mình nhé để mình khỏi gửi clip ra công an. Nhiều khi cuối năm xui xui mấy bạn lại bị đi tù, cha mẹ buồn lòng, đến lúc đó hối hận không kịp. Xin cảm ơn trước", anh nhắn nhủ tên trộm.

Thiên Anh

Share

Bài viết khác
» Cây quýt chơi Tết giá 100 triệu đồng
» Iran thừa nhận bắn nhầm máy bay Ukraine
» Iran phóng tên lửa vào lực lượng Mỹ ở Iraq
» Công Phượng ra mắt CLB TP HCM
» Những doanh nghiệp giá trị nhất sàn chứng khoán
Zalo: 0905 379 356
Tư vấn: 0934 139 789
   Đang Online: 6
Truy cập hôm nay: 203
Truy cập hôm qua: 372
Tổng truy cập: 294317