Hồ Quang Hiếu bị trộm đột nhập vào nhà
Ngày đăng: 03-01-20 | Lượt xem: 168


Hồ Quang Hiếu bị trộm đột nhập vào nhà

Quên khóa cổng, Hồ Quang Hiếu bị trộm lẻn vào nhà, lấy cắp xe máy SH.

Hồ Quang Hiếu cho biết, khoảng 20h tối 2/1, sau khi đi mua chiếc xe đạp để tập thể dục trở về, anh bất cẩn, quên khóa cửa. Nằm trên ghế, mải xem phim và ngủ quên, anh bị trộm đột nhập vào nhà, lấy mất chiếc xe SH. 

"An ninh xóm tôi ở khá tốt. Tôi nhìn đồng hồ thấy vẫn còn sớm nên chủ quan, không khóa cửa. Nằm ở phòng khách xem phim và thiu thiu ngủ, 30 phút sau tôi tỉnh dậy thì phát hiện chiếc xe biến mất. Có lẽ tên trộm đã theo dõi nhà tôi từ lâu. Thấy tôi sơ sểnh nên đã đột nhập vào nhà. Thời điểm cận Tết là dịp trộm hoành hành, mong mọi người sẽ cẩn thận", anh nói.

Sau khi bị trộm độp nhập và lấy đi chiếc xe, Hồ Quang Hiếu đã nhờ đến đội hiệp sĩ đường phố và trình báo công an địa phương. Anh thừa nhận trong năm 2019, bản thân phải đối mặt với nhiều chuyện xui xẻo. Năm mới 2020, Hồ Quang Hiếu cho biết anh chỉ mong có thật nhiều sức khỏe.

Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu.

Trước đó, Hồ Quang Hiếu chia sẻ 3 video ghi lại cảnh hai tên trộm đột nhập vào nhà và lấy cắp xe máy trên trang cá nhân. Anh mong tên trộm trả lại xe cho mình vì chiếc xe này mang nhiều kỷ niệm với anh.

"Nếu bạn nào lấy, thấy mình post clip thì vào bình luận bên dưới hoặc inbox giúp mình nhé để mình khỏi gửi clip ra công an. Nhiều khi cuối năm xui xui mấy bạn lại bị đi tù, cha mẹ buồn lòng, đến lúc đó hối hận không kịp. Xin cảm ơn trước", anh nhắn nhủ tên trộm.

Thiên Anh

Share

Bài viết khác
» Điện một giá: Nhà giàu có thể lợi hơn dân nghèo
» Kanye West có thực sự tranh cử tổng thống Mỹ?
» Hơn 11,9 triệu người nhiễm nCoV toàn cầu
» Chui hầm xe khách trốn cách ly
» Lũ lụt Trung Quốc khiến hơn 100 người chết, mất tích
Tư Vấn - Báo Giá: 0934 139 789
Zalo Công Việc: 0905 379 356
   Đang Online: 5
Truy cập hôm nay: 251
Truy cập hôm qua: 324
Tổng truy cập: 322028