BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO ALU CHỮ MICA NỔI ĐANG LÀ XU THẾ MỚI CỦA NGÀNH QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

 

TƯ VẤN - KHẢO SÁT - THIẾT KẾ - THI CÔNG - SỬA CHỮA

BẢNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP 

 


 

Tại sao biển quảng cáo chữ nổi mica gắn đèn Led đang là xu thế mới của quảng cáo chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh?

  Bảng hiệu alu chữ mica, bảng hiệu led đang là một xu thế mới cực hot trong ngành công nghiệp quảng cáo chuyên nghiệp trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh, biển quảng cáo chữ nổi chiếm tới 60% lượng công việc của ngành quảng cáo. Vậy, tại sao biển quảng cáo chữ nổi lại có sức hút và được ưa chuộng như thế, hãy cùng Quảng cáo ĐẠI PHÚ tìm hiểu nhé!

   Biển quảng cáo chữ nổi là gì?

  Bảng hiệu quảng cáo alu chữ mica, bảng hiệu led cũng có thể được hiểu là biển đơn. Về mặt kết cấu, cơ bản biển quảng cáo chữ nổi giống như biển bạt hiflex, nhưng có thể tùy biến thêm nhiều kiểu trang trí khác dựa vào chất liệu và công nghệ thực hiện để làm hào nhoáng thêm cho tổng thể nhằm tối ưu hóa mục đích truyền tải thông điệp và quy mô của doanh nghiệp, cửa hàng.

  Với sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng, các đơn vị thi công quảng cáo chữ nổi cũng nhờ đó có thêm nhiều phương án mới tối ưu hơn giúp làm biển chữ nổi đẹp hơn, ấn tượng hơn và có phần độc đáo hơn.

  Các vật liệu hiện nay thường dùng cho làm biển quảng cáo alu chữ mica như sau:

 • Biển mặt Mica gắn chữ Mica nổi, đèn LED hắt sáng

 • Biển quảng cáo mặt Aluminium, Composite và chữ Aluminium nổi, đèn led nền.

 • Biển quảng cáo mặt Aluminium, Composite và chữ nổi làm bằng Mica, Alu hoặc Đồng.

 • Biển quảng cáo mặt bạt Hiflex và chữ Mica nổi (trường hợp này, mặt bạt hiflex thường được thiết kế và in ấn sáng tạo, phù hợp với mục đích kinh doanh của doanh nghiệp, và chữ nổi thường dùng để bổ trợ cho toàn bộ phần hình ảnh chung).

 • Biển mặt gỗ gắn chữ nổi Mica, Alu hoặc Đồng. Cách làm này thường được dùng trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn,…

  Chất liệu chữ nổi Mica được gắn đèn LED hắt sáng hoặc LED âm bên trong chữ nổi, được lập trình nhấp nháy đa dạng và độc đáo. Ngoài các hình thức trên, nhiều đơn vị thi công quảng cáo còn không ngừng phát triển và sáng tạo thêm nhiều công nghệ và cách làm biển chữ nổi khác, trong đó có Quảng Cáo ĐẠI PHÚ chúng tôi.

  Dưới đây là một số hình ảnh về biển chữ nổi để bạn hiểu rõ hơn:

Biển mặt Mica gắn chữ Mica nổi, đèn LED hắt sáng

  Biển mặt Mica gắn chữ Mica nổi, đèn LED hắt sáng

 

Mặt ốp đá trang trí, gắn chữ Đồng nổi, đèn LED hắt nền

  Mặt ốp đá trang trí, gắn chữ INOX nổi, đèn LED hắt nền

Biển quảng cáo mặt gương alu, gắn chữ nổi Mica

  Biển quảng cáo mặt gương alu, gắn chữ nổi Mica

  Làm biển quảng cáo alu chữ nổi ở đâu uy tín nhất tại Tp Hồ Chí Minh

  Nếu bạn là người phải liên lạc với các công ty quảng cáo để nhận tư vấn thiết kế bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi, chắc hẳn bạn sẽ tìm hiểu các đơn vị uy tín và nhận được nhiều đánh giá tích cực phải không?

Hiện nay, trong thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều đơn vị thiết kế, thi công quảng cáo rất chuyên nghiệp và uy tín. Trong số đó, Quảng cáo ĐẠI PHÚ cũng là một địa chỉ tin cậy và uy tín mà bạn cũng nên liên lạc. Và lí do vì sao Quảng cáo ĐẠI PHÚ là địa chỉ làm biển quảng cáo chữ nổi uy tín, bạn cần đọc qua những dòng tóm tắt sau:

 • Với phương châm phục vụ khách hàng và lấy chữ tín để phát triển lâu dài, đội ngũ nhân viên của Quảng cáo ĐẠI PHÚ không ngừng kiểm điểm và phấn đấu mỗi ngày để mang đến dịch vụ và những sản phẩm ưu việt.

 • Với Quảng cáo ĐẠI PHÚ, chúng tôi không báo giá thách cho những khách hàng lẻ, khách hàng mới gặp lần đầu và những khách hàng không biết nhiều về ngành quảng cáo.

 • Chúng tôi sẽ nhận thông tin liên hệ và chủ động gặp mặt khách hàng để trao đổi tư vấn. Chúng tôi mong muốn cái nhìn thiện cảm và cách nói chuyện chân thành sẽ giúp chúng tôi dễ làm việc với khách hàng hơn nhiều so với phải trao đổi qua điện thoại hoặc email.

 • Quảng cáo ĐẠI PHÚ cập nhật công nghệ làm biển tiên tiến của Châu Âu, luôn bảo đảm tiến độ, an toàn cho nhân viên kỹ thuật, bảo đảm hiện trường sạch sẽ và hoạt động ổn định trong thời gian thi công.

 • Quảng cáo ĐẠI PHÚ gửi tới khách hàng thời gian bảo hành sản phẩm thi công tùy theo thỏa thuận với khách hàng, và hơn hết là bảo hành trách nhiệm trọn đời.

 •  

Lời kết: Bạn cần một đơn vị thiết kế, thi công quảng cáo chuyên nghiệp để đồng hành cùng thương hiệu của bạn? Bạn hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhé!


 0934 139 789

  Quảng Cáo ĐẠI PHÚ 

  0905 379 356

  [email protected]

  49/2 Liên Khu 1 - 6, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh


Tư Vấn - Báo Giá: 0934 139 789
Zalo Công Việc: 0905 379 356
   Đang Online: 5
Truy cập hôm nay: 35
Truy cập hôm qua: 127
Tổng truy cập: 522746